Relax Time
Posted by admin at 11:58 am in Daily Diary

เพิ่งดูต่างฟ้าตะวันเดียวจบ ชอบมากๆเลยเรื่องนี้ ช่วง 1-2 ปีมานี้ไม่ค่อยได้ดูละครหลังข่าวสักเท่าไหร่เลย ส่วนรายการต่างๆยิ่งไม่ได้ดูเข้าไปใหญ่ ไม่รู้เอาเวลาไปทำอะไรซะหมด ปกติมี เรื่องต้องทำ และ อยากทำ เยอะ แยะมากมาย ก็เลยเป็นคนชอบทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน ไม่ค่อยได้ซึมซาบหรือลึกซึ้งกับอะไรมากๆหรอก เหมือนวันๆผ่านไปเร็วมากเลย มีช่วงนี้แหละดันมาติดละครเรื่องนี้ ก็แหม พี่ติ๊กสุดหล่อขวัญใจเราอยู่แล้ว เจนี่ก็น่ารักมากๆเลย เออ พอมานอนดูรวดเดียวตั้งแต่ 2 ทุ่มครึ่งจน 4 ทุ่มกว่าโดยไม่ทำอะไรไปด้วยเลย มันช่างเป็นเวลาที่รู้สึกเป็นสุขจริงๆ เหมือนกิจกรรมแบบนี้มันห่างหายไปนาน แม้เรื่องนี้มันจะต๊องๆไปหน่อยก็เถอะ แต่ก็เบาสมองดี บ้านนางเอกก็สวยจัง(อยู่ที่ไหนเนี่ย อยากมีสักหลังจังเลย) สรุปว่าดูแล้วสบายใจและผ่อนคลายมาก อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมานาน เหอๆ คิดๆแล้วเรานี่ก็แปลกดี เหมือนชอบคิดว่าตัวเองไม่มีเวลายังมีนู่นมีนี่ต้องทำอีกหลายอย่าง แต่พออย่างนี้อยากดูก็นอนดูโดยไม่ทำอะไร ทิ้งเรื่องต่างๆเอาไว้ก่อน จริงๆมันก็ทำได้เหมือนกันนั่นแหละ อยู่ที่เราเลือกเอง ต่อไปต้องหาเวลาพักผ่อนแบบที่เรียกว่าพักจริงๆให้มากขึ้นซะแล้ว ก็รู้สึกเหมือนกันว่าเดี๋ยวนี้คิดอะไรหยาบๆขึ้น ไม่ค่อยซาบซึ้งเลย ก็คงเพราะไม่มีเวลาผ่อนสมอง พักทบทวนตัวเองเท่าที่ควรนั่นเอง

มาริเริ่มเขียน blog อีกแล้ว ไม่รู้จะเขียนได้สักกี่วัน เคยเริ่มเขียนไดอารี่ ไม่รู้กี่ครั้ง ไม่เคยเขียนสำเร็จสักที จากเขียน ทุกวัน ก็เป็น ทุกสัปดาห์ เป็นหลายๆเดือนที และก็เลิกเขียนไปเลย ฮ่าๆๆ ก็ชอบหาอะไรใหม่ๆทำอ่ะ แก้เซ็ง ไม่ใช่ว่างงานหรอกนะ แต่ถ้าอยากทำอะไร รู้สึกว่าน่าสนุกไม่เคยทำ ก็จะทำทันทีอ่ะ (เนี่ยแหละชีวิตมันถึงไม่เป็นระบบ)

ไปนอนดีกว่าพรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า เมื่อเช้าออกจากบ้านเร็วขึ้น 15 นาที ปรากฏว่าไปถึงที่ทำงานเร็วขึ้นเป็นชั่วโมง
พี่ๆงงกันไปหลายคน ก็แหมอย่าว่าพี่ๆงงกันเลย เราเองก็งงเหมือนกัน (>_<)? อะไรฟ่ะ มันวันไรป่ะเนี่ย แค่ 15 นาที มันมีผลขนาดนี้เชียว เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองอีกวัน ว่าปรากฏการณ์วันนี้มันจริงหรือหลอก แต่ที่แน่ๆสัปดาห์หน้าเด็กเปิดเทอม ตายแหงมๆ เลย ไม่เป็นไร ไว้ค่อยหาทางต่อไป หุๆ ^^

Leave a Comment


  • Links

  • Store

  • Meta


  • eXTReMe Tracker