IT Refreshing Sunday
Posted by admin at 11:19 am in Daily Diary

เมื่อวานไปงานกีฬาสีของแผนกมา เขาตั้งชื่อซะเก๋ว่า “IT Refreshing Sunday” อ่ะ ปีนี้เพิ่งจัดเป็นปีแรก (และไม่รู้ว่าจะเป็นปีสุดท้ายหรือเปล่า ฮ่าๆ ) เนื่องจากตั้งแต่ก่อตั้งแบงค์มา IT เพิ่งจะมีกีฬาสีปีนี้ คน IT เลยเห่อกันเป็นพิเศษ เตรียมงานกันอย่างหนุกหนาน ส่วนเราก็เป็นกองหนุนแบบเงียบๆ ตามสไตล์ เหอๆ

 

ตอนเช้าก็ออกจากบ้านแต่เช้าเลย ขับรถไปรับพี่ๆน้องๆ ก่อนขึ้นทางด่วนตรงไปสโมสรที่บางนา จริงๆเขาก็มีรถบัสรับจากพระราม 3 แหละ แต่เพื่อความยืดหยุ่นเนื่องจากบ่ายมีธุระ ก็เลยเอารถไปเองซะเลย ไปถึงยังไม่ 8.30 น. เลยอ่ะ ไปเช้ากว่าไปทำงานอีก แหม ไม่ได้ว่าดี๊ด๊าเป็นพิเศษนะ แบบว่ารถมันไม่ติดเลยอ่ะ ถ้าวันทำงานเป็นแบบนี้บ้างก็คงดี ตอนแรกกลัวไปแล้วจะไม่มีอะไรกิน เพราะเขาบอกไว้แค่ว่ามีน้ำเต้าหู้ให้กิน ที่ไหนได้มีเพียบเลย ทั้งทอดมัน ไก่ย่าง ข้าวเหนียว น้ำเต้าหู้ ไวตามิลค์ ปาท่องโก๋ โอ้เลย enjoy eating มาก แถมตอนกลางวันก็มีอาหารสารพัดทั้ง ข้าวหมูแดง เกี๊ยวน้ำ ผัดไท คั่วไก่ หวานเย็น ไอติม โอ้ พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก \(^0^)/ ทำเราลืมไปเลยว่ากำลังกินคอร์ส Herbal life อยู่ เมื่อวานเลยหลุดคอร์สไปเลย แง (><)

 


รูปนี้พี่นิวถ่ายให้ จะเห็นว่าช่วงเช้าร่าเริงเป็นพิเศษ เพราะเพิ่งกินอาหารเช้ามาอย่างอิ่มหนำสำราญ

ตอนเช้ามีประกวดกองเชียร์ 5 นาที ชอบดูลีดส์สีเขียวมากเลย เพราะเป็นผู้ชาย เอ๊ย ไม่ใช่เพราะท่าเต้นเค้าน่ารักดี จริงๆตอนแรกเห็นมีผู้หญิงใส่ผ้ากันเปื้อนสีเขียวด้วย นึกว่าเป็นลีดส์แต่ไม่เห็นเขาเต้นเลยอ่ะ แต่ผ้ากันเปื้อนเขาน่ารักมากเลยอ่ะ

อันนี้สีฟ้า มีพี่ลีดส์ฟ้าตัวยักษ์ด้วยอ่ะ น่ารักดีสร้างสีสันต์ดี ชุดลีดส์เค้าก็น่ารักอ่ะ

ส่วนนี้สีชมพู ดูเค้าพร้อมเพรียงดี สีนี้อยู่ไกลไปหน่อย เลยไม่ค่อยเห็นลีลาเท่าไหร่

อันนี้สีส้มเราเอง เลือกรูปนี้เพราะมีเราตัวอ้วนๆ อยู่ตรงกลาง ฮ่าๆ ไม่ช่าย จะหารูปตอนน้องเขาเต้นมาโพสท์เหมือนกัน แต่รูปที่มีเราว่าน้องสองคนนี้รูปนี้เค้ายิ้มน่ารักอ่ะ ในบรรดาลีดส์สีเราก็ชอบน้องเอ๋กับน้องแอนมากเลย เพราะเค้าน่ารัก ขนาดชุดลีดส์สีเรา เราว่าไม่ค่อยสวยเลยอ่ะ แต่น้อง2คนนี้เค้าน่ารักอยู่แล้วอ่ะ ใส่อะไรก็เลยยังน่ารักอยู่ (เราว่าถ้าลีดส์สีเราใส่ชุดคล้ายๆสีฟ้าคงดี น้องๆคงดูเซ็กซี่นิดๆน่ารักกว่านี้) (T.T) แง ไม่ดีเลยรูปนี้เราอ้วนจัง น้องจ๊อยซ์ถ่ายไม่ได้เรื่องเลยน้า ตากล้อง bias จริงๆ ฮึ่มๆ

ตอนเช้าเราลงแข่งเหยียบลูกโป่งด้วย ปกติเล่นกีฬาไม่เก่งอ่ะ ก็ตั้งใจไว้แล้วนะว่าจะทำให้ดีที่สุด แต่แล้วในที่สุดเราก็ดันไปกระโดดเหยียบลูกโป่งของพี่เบ๊นซ์ที่อยู่สีเดียวกันอย่างตั้งใจว่าชั้นทำได้แล้ว เย้ \(^0^)/ แต่ทันใดนั้นพี่เค้าก็หันมากะเหยียบเราคืน และก็พบว่า…อ้าว สีเดียวกันนี่หว่า ภาพใบหน้าพี่เบ๊นซ์ที่มีสีหน้าโกรธแค้นระคนผิดหวังที่สีเดียวกันทำกันได้ ยังติดตาเราอยู่เลย จากนั้นพอเจอหน้าพี่เบ๊นซ์จะรู้สึกเหมือนมีตราบาปในจิตใจทุกทีเลย ฮือ ฮือ (><)

 

ตอนบ่ายก็ยังไม่เข็ด ก็ลงแข่งเดินสามัคคีด้วย เดินกันตั้ง 20 คนผูกขาเดินด้วยกัน ตอนแรกก็ไม่อยากลงหรอกกีฬานี้ แต่พี่นิวลงชื่อไปให้แบบมัดมือชก คนก็เกี่ยงกันไม่ลงขาดคนด้วย เราเลยนึกภาพแล้ว มันต้องเป็นกีฬาที่ทุลักทุเล ล้มลุกคลุกคลาน แหงมๆ คนถึงไม่อยากเล่นกัน สงสัยงานนี้ไม่รอดตูต้องหน้าเสียโฉมแน่ๆเลย (><) โฉมที่มีน้อยอยู่แล้วถ้าเสียไปอีก คงไม่กล้าไปเดินตามถนนแน่เลย แต่ที่ไหนได้พอแข่งจริงได้พี่หุยเป็นโค๊ชที่ดี บอกเทคนิคให้นับ 12 12 เดินพร้อมกัน ก็เลย ส.บ.ม. ไป เหอๆ


อันนี้รูปกองเชียร์สีเขียวอ่ะ อยากอยู่สีเขียวจังเลย 1. เสื้อสีสวย 2.แจกอุปกรณ์ตบมือน่ารักอีกต่างหาก ตบทีดังอย่างกับมีคนเป็น 100 ฮ่าๆ และ 3. ที่สำคัญสีเขียวมีลีดส์เป็นผู้ชาย โฮะๆๆๆ

รวมลีดส์จากทุกสี อาจจะเห็นว่า เอ๊ะ ลีดส์สีส้มมีแปลกตาไปบ้าง นั่นคือลีดส์รุ่น senior ของสีเราเอง ฮ่าๆ แต่อย่าทำเป็นเล่นไป พี่เค้าเต้นได้ถึงใจถึงกึ๋นดีแท้ แถมหุ่นงี้สาวๆบางคนเห็นแล้วยังอาย (เราคนนึงนี่แหละที่อาย ฮือฮือ)

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก พี่ชาติ,น้องจ๊อยซ์,พี่นิว และเจ้าของภาพที่เผยแพร่รูปไว้ที่ แชร์ไดร์ฟ ของ IT ด้วยจ้า

IT Refreshing Sunday has 1 Comment

Leave a Comment


  • Links

  • Store

  • Meta


  • eXTReMe Tracker